Shaun the Sheep: Phim hoạt hình nhiều tập không lời hài hước của Anh Quốc

học tiếng Anh online uy tín chất lượng.

Bạn đang xem bộ phim hoạt hình của UK Shaun the Sheep trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Xem phim không quảng cáo tại elish.vn với tốc độ cao. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Shaun the Sheep kể về Shaun là một con cừu không đi theo bầy. Trên thực tế, anh ta dẫn chúng vào đủ loại phế liệu và phế liệu, biến hòa bình trong thung lũng thành tình trạng lộn xộn trên đồng cỏ.

Shaun và những người bạn của mình chạy vòng quanh chú chó chăn cừu Bitzer tội nghiệp của họ. Khi anh ta cố gắng ngăn Người nông dân phát hiện ra điều gì đang xảy ra sau lưng anh ta. Mỗi ngày mang đến một cuộc phiêu lưu mới cho Shaun! Xem Shaun và bầy trên kênh YouTube chính thức của anh ấy!

Khi một cây bắp cải rơi xuống ruộng từ một chiếc xe tải chạy qua, Shaun quyết định sử dụng nó như một quả bóng đá. Nhưng những chú Lợn nghịch ngợm đã ra ngoài để làm hỏng trò chơi của bầy cừu.

Đàn cừu không chịu tắm rửa trong bể ngâm cừu lạnh giá, vì vậy Shaun đã tiến hành một cuộc đột kích của biệt kích để lấy nước nóng từ bồn tắm của Farmer’s.