Spy X Family: Phim hoạt hình Nhật Bản Vietsub

Bạn đang xem bộ phim Spy X Family trong chuyên mục Phim Nhật Bản.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Spy X Family đã trở thành series Anime được săn đón nhất trong thời gian gần đây. Nhiều người dù chưa đọc qua manga nguyên tác cũng nhanh chóng bị hấp dẫn bởi sự dí dỏm, hài hước của bộ Anime này.

Với cơn sốt mang tên Spy X Family, gia đình nhà Forger sẽ còn một chặng đường dài trước khi nói lời tạm biệt với fan. Tác giả Tatsuya Endo vẫn tiếp tục hoàn thiện loạt manga này.

Gần đây, Endo còn cho ra mắt cuốn FanBook đầu tiên của Spy X Family. Trong đó, ba nhân vật chính là Loid, Anya và Yor đã được tiết lộ tạo hình ban đầu của các nhân vật này.

Những bản phác thảo này có trong cuốn FanBook đầu tay dành cho người hâm mộ Spy X Family, vừa mới phát hành tại Nhật Bản không lâu.

Trong đó, Tatsuya Endo chia sẻ nhiều bản phác thảo, thiết kế thuộc phần “hậu trường” của bộ manga này.

Nhiều fan tỏ ra rất hứng thú với những tạo hình đầu tiên dành cho gia đình Forger. So sánh với tạo hình hiện tại, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của các nhân vật này, đặc biệt là Loid.

Một số tạo hình khá giống Loid hiện tại. Nhưng đa phần đều khác đến nỗi ngay cả fan cũng không nhận ra. Loid thường đi cùng với bộ vest chỉn chu, từ phong thái tới cách ăn mặc đều gọn gàng, quy tắc.

Tuy nhiên trong vài thiết kế trước đây, anh có mái tóc dài “bụi bặm” hơn; số khác thì vẽ Loid giống như Sanji trong One Piece. Nhưng cuối cùng, Endo quyết định một bộ vest với tác phong chỉn chu là phù hợp với Loid nhất.

Nguồn gamek