Sách Nói: Tay Thầy Trong Tay Con – Thích Nhất Hạnh (Chương 1)

Bạn đang nghe: Tay Thầy Trong Tay Con tại mục Sách Nói.

Chúc bạn nghe thư giản và giải trí vui vẻ. Nghe tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Theo dõi sách mới được cập nhật trên Facebook: Audiobook – Sách Nói


Tay Thầy Trong Tay Con là tuyển tập những lá thư thầy Thích Nhất Hạnh viết cho đệ tử. Mỗi lá thư là một chứng tích của tình Thầy, chứa đựng trọn vẹn những gì Thầy muốn trao truyền.

Những lá thư ấy không bị giới hạn bởi thời gian, chúng có giá trị vĩnh hằng. Do vậy không thể xếp theo trình tự thời gian để ta có thể đón nhận. Mỗi lá thư trong một hình thức rất mới, nội dung trao truyền được sống dậy trong từng thời khắc khác nhau mà ta đang nghe.

Trong sách chúng ta còn tiếp xúc được những thông bạch mà Thầy đã gửi đi trong những năm qua, mỗi thông bạch như những khuôn thước nền tảng thực tập. Và phần cuối là “Câu chuyện người con trai khờ dại” được Thầy viết tại Phương Bối – Bảo Lộc, Lâm Đồng năm 1961.

Nghe câu chuyện để ta cảm thêm sự rộng lớn của tình Thầy qua những lá thư. Chúng ta thấy người con trai trong câu chuyện là một người rất thật, và cho đến nay chưa một lần từ chối làm người “khờ dại” cho tình thương.

Chúng ta cùng đón nhận “mối tình” rất đẹp này và giữ riêng cho mình những gì rất gần, để cùng hiểu, cùng thương và cùng hiến tặng.

Sách nói Tay Thầy Trong Tay Con trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.