Thích Khách Liệt Truyện: Phim bộ Trung Quốc Hoa Ngữ hấp dẫn gây cấn lồng tiếng


Bạn đang xem phim Thích Khách Liệt Truyện trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim tốc độ cao và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


“THÍCH KHÁCH LIỆT TRUYỆN” là câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật: Công Tôn Kiên, Tề Chi Khản, Trọng Khôn Nghĩa và Mộ Dung Ly. Cùng con đường phò tá các vị vua của họ: Thiên Toàn vương Lăng Quang, Thiên Ki vương Giản Tần, Thiên Xu vương Mạnh Chương, Thiên Quyền vương Chấp Minh trong quá trình tranh đoạt thiên hạ.

Trong thời buổi loạn lạc, ai cũng có tâm cơ riêng, liệu họ có để xen lẫn tình cảm quân thần, bằng hữu, tri kỷ, thanh mai trúc mã làm hỏng đại sự?

Phim “THÍCH KHÁCH LIỆT TRUYỆN” với sự tham gia của dàn mỹ nam hot nhất hiện nay: Lữ Vân Phong, Liên Thần Tường, Triệu Chí Vĩ, Mã Chấn Hoàn, Dịch Bá Tần, Bành Dục Yến, Hùng Tử Kì, Chu Tiển.

Bạn có biết?

Khi nhắc đến các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, Jiang Wen là người đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của nhiều người Trung Quốc.

Được biết đến với phong cách không theo chủ nghĩa nào. Khương Văn là một người khổng lồ trong ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc.

Sinh năm 1963 tại thành phố công nghiệp Đường Sơn thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Jiang Wen là con trai cả trong một gia đình quân nhân chuyển đến Bắc Kinh khi mới 10 tuổi.