Thiên Địa Hùng Tâm: (Đặc Công G4) Phim lẻ Hongkong cảnh sát hình sự hấp dẫn

Bạn đang xem bộ phim Thiên Địa Hùng Tâm

Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới. Nếu không thấy nội dung phim hãy refresh hoặc F5 để tải lại trang.


Nội dung phim Thiên Địa Hùng Tâm (Đặc Công G4)

Vì rủi ro trong công việc của cảnh sát ngày càng cao, nhân viên tuần tra mặc đồng phục Ho Chi-wa (Peter Yung) nhận được áp lực từ gia đình, khiến anh nghi ngờ nghề nghiệp của mình và thái độ của anh cũng trở nên tiêu cực.

Một lần trong một vụ cướp có vũ trang ở một cửa hàng trang sức, chứng kiến ​​đồng nghiệp của mình, Butt (Ken Lok), bị giết bởi bọn cướp, điều này đã làm thay đổi quan điểm của anh về ý nghĩa của cuộc sống và trở thành một cảnh sát.

Chi-Wai gánh vác trách nhiệm bảo vệ dân thường và tham gia Đơn vị Nhiệm vụ Đặc biệt (SDU). Trong quá trình đào tạo, trước hàng loạt thử thách khó khăn về thể chất và tinh thần, nhiều học viên đã quyết định nghỉ việc. Tuy nhiên, Chi-Wai đã hoàn thành khóa huấn luyện của mình với tinh thần kiên trì.

Với sự ảnh hưởng của người hướng dẫn của anh ấy, Stone ( Michael Wong, Chi-wa xây dựng sự tự tin cho bản thân. Tuy nhiên, Chi-Wai dần dần khám phá ra những vấn đề mà SDU phải đối mặt, bao gồm những vấn đề từ gia đình, bạn bè, sĩ quan cấp trên, tội phạm và thậm chí cả áp lực của dư luận.

Bởi vì nghề nghiệp của Chi-wa khiến bạn gái của anh ta, May ( Carmen Lee ), thiếu cảm giác an toàn, họ trở nên ghẻ lạnh cho đến khi một chiến dịch chống nổi dậy, khi May cuối cùng hiểu Chi-wa, trong khi anh ta cũng hiểu ý nghĩa của việc trở thành một sĩ quan SDU.