Tiệm Sa Bì Chưởn: Phìm tình cảm Việt Nam hay

Bạn đang xem bộ phim Tiệm Sa Bì Chưởn trong chuyên mục Phim Việt Nam. Xem phim tốc độ cao và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Tiệm Sà Bì Chưởn kể về một hoạ sĩ thiết kế của phim trường, do bị bệnh mất ngủ nên đã mở quán ăn khuya gần phim trường để bản thân có việc làm và để bạn bè làm phim có chỗ gặp mặt.

Quán chuyên bán cháo và các món Việt Nam ăn kèm- đặc biệt chủ quán luôn sẵn sàng làm các món ăn theo yêu cầu của thực khách nếu có nguyên liệu. Mỗi tập phim đều là một câu chuyện đời thường của cuộc sống…

Bạn có biết?

Năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chiến lược phát triển ngành điện ảnh Việt Nam và đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa ngày càng vững mạnh của người dân.

Mục tiêu đến năm 2020 là đưa ngành công nghiệp phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập, đồng thời mang đậm bản sắc dân tộc.

Vào cuối thập kỷ này, cả nước đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc về sản xuất phim cả về chất lượng và số lượng. Thật không may, những người trong ngành đều đồng ý rằng vẫn còn thiếu những tài năng đẳng cấp thế giới.