Top 5 Quyển Sách Hay Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô | Phần 1

Top 5 Quyển Sách Hay Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô | Phần 1

Sách chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống tinh thần tri thức của con người. Trong bài chia sẻ hôm nay, gửi đến các bạn nữ Top 5 Quyển Sách Hay Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô.

1/ Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Đừng bao giờ chọn một con đường dễ dàng, vì chúng không giúp bạn tiến xa trong tương lai, ngược lại, chúng còn cản trở sự phát triển của bạn. Bạn phải có dũng khí để thoát khỏi những gì đang kìm hãm mình và thay đổi tình hình hiện tại. Không ai có thể giúp bạn được ngoại trừ bạn.

Than phiền về cuộc sống của bạn tồi tệ ra sao không giúp bạn tiến bộ được, điều quan trọng là hãy đưa ra quyết định có dám thay đổi hay không. Nếu vẫn cứ muốn tiếp tục yêu một người phụ bạc, làm một công việc không mang lại giá trị là mục đích của bạn thì cứ tiếp tục, nhưng nếu bạn đã cảm thấy không hài lòng thì tốt nhất nên hành động và thay đổi. Đừng chọn cho mình con đường chết.

Trên đời chúng ta sẽ gặp rất nhiều vấn đề, cố gắng giải quyết vấn đề là một thái độ sống rất tích cực, chấp nhận thực tại cũng là một lối sống tốt, còn loại người kém cỏi nhất là loại không có năng lực giải quyết vấn đề, cũng không muốn chấp nhận thực tại, ngày ngày than thân trách phận, tự đi vào ngõ cụt của đời mình.

Bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này tại đây.

2/ Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

2/ Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Khi bực bội khi thấy người khác khoe khoang, bạn đừng ngại bình tâm lại và xem xét lại, liệu cuộc sống của mình có quá chênh lệch quá nhiều với người ta không. Suốt ngày phẫn nộ với người khác vừa không khiến trình độ sinh hoạt của người khác giảm đi, vừa không giúp chất lượng cuộc sống của bạn tăng cao.

Cách tốt nhất là hãy bình thản ung dung sống cuộc đời của mình, tập trung vào những điều trong khả năng của bản thân, cố gắng phát huy từng ngày. Đôi khi, đố kỵ cũng như là một sự kích thích để có thể thúc đẩy bạn không ngừng thu hẹp khoảng cách sinh hoạt với những người mà bạn khó chịu.

Thứ có thể kích thích chúng ta càng nhiều, chứng tỏ cuộc sống hiện tại của chúng ta càng kém; thứ có thể kích thích chúng ta càng ít, chứng tỏ – hoặc là tâm lý của chúng ta đã bình thản đến một cảnh giới nhất định, hoặc là cuộc sống của chúng ta đã thay da đổi thịt từ rất lâu rồi.

Bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này tại đây

3/ Không Tự Khinh Bỉ, Không Tự Phí Hoài

Có biết bao nhiêu người phụ nữ cả đời chỉ xoay quanh một người đàn ông. Đàn ông mà tốt thì phụ nữ sẽ tốt, đàn ông không tốt thì thế giới phụ nữ sẽ tan tành. Họ thường nghĩ ngợi cả nửa ngày chỉ vì một câu nói của đàn ông, ngày ngày nghĩ xem làm thế nào đàn ông dành tình cảm cho mình, làm thế nào để nương tựa vào đối phương. Có thể nói, khi nghĩ như vậy thì phụ nữ đã hạ mình xuống mức thấp kém nhất rồi.

Bạn không xây dựng tất cả mọi thứ trên nền móng của chính bạn thì dù có chiếm bao nhiêu đàn ông, cuộc sống của bạn cũng vẫn tràn ngập những nhân tố bất toàn. Người khác có thể cho bạn thì cũng có thể lấy lại được.

Còn người phụ nữ có con mắt nhìn xa trông rộng và có tư duy sẽ bắt đầu từ chính bản thân mình, cho dù hiện tại mọi thứ tốt đẹp thì cũng không ngủ quên trong “an nhàn”. Vì biết nhìn xa trông rộng, biết cuộc đời là một con đường dài đằng đẵng, trong đó sẽ có rất nhiều nhân tố không thể biết trước, nên cô ấy sẽ không từ bỏ việc gia tăng giá trị bản thân mình, để có thể ứng phó với muôn vàn thách thức mà cuộc sống đặt ra.

Mẫu phụ nữ như vậy thường là tấm gương trong cuộc sống của chúng ta. Họ tao nhã thong dong, có được cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Không phải do tốt số, mà vị họ đã thấu tỏ chân lý của cuộc đời.

Bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này tại đây

4/ Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

  • Hãy thôi là một người phụ nữ thiếu chủ ý, ai nói gì nghe nấy.
  • Hãy thôi là một người phụ nữ bị tiền bạc cám dỗ để rồi dễ dàng nhận lấy thất bại.
  • Hãy thôi là một người phụ nữ thiếu hiểu biết đến mức ngu dốt.
  • Hãy học cách yêu thương bản thân và khiến cho mình không hòa lẫn vào đám đông.

Bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này tại đây

5/ Không Sợ Chậm, Chỉ Sợ Dừng

Người thực sự lợi hại có hai kiểu.

Ai trong cuộc sống cũng đều có ước mơ và lý tưởng của riêng mình. Ai cũng có mưu cầu theo đuổi hạnh phúc và thành công. Tuy nhiên, cách chúng ta theo đuổi như thế nào quyết định chúng ta là ai và cuộc sống sau này trong tương lai như thế nào.

Một cuộc sống tươi đẹp sẽ tự nhiên mà đến sau những cố gắng và nỗ lực đúng mực, chứ không phải là gượng ép bản thân chạm được rồi lại phải trả giá. Dù trong bất kì con đường nào dẫn đến thành công, bạn cần phải tự lượng sức và năng lực của mình. Khi bạn chưa đủ năng lực và thực lực để trả tiền, thì tốt nhất bạn nên nghĩ cách kiếm tiền trước rồi hẵng nghĩ đến chuyện tới một nhà hàng đắt đỏ để dùng bữa. Không phải cứ đi ăn cho sang rồi về nghĩ cách trả nợ.

Sự tàn khốc của cuộc đời ở chỗ, không phải ai cũng có thể đạt được những lý tưởng của mình, và có rất nhiều người đánh giá quá cao năng lực của bản thân. Tuy nhiên, cũng có người vừa có khao khát một cuộc sống tốt đẹp nhưng lại biết cách hài lòng với hiện thực, với cuộc sống bình phạm.

Vì vậy, người thực sự LỢI HẠI có 2 kiểu:

Một là biết rõ năng lực của bản thân, nguyện sẽ dốc hết sức để thực hiện những nguyện vọng đó, luôn phấn đấu học hành để trang bị kiến thức đầy đủ, cố gắng để xây dựng sự nghiệp vững chắc; không ngừng bồi dưỡng, nâng cao năng lực bản thân; cố gắng để đạt được những điều mình muốn. Bởi vì họ thật sự có khả năng, có năng lực đến cuối cùng họ sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Còn một kiểu người biết rõ mình chỉ là một người bình thường nên chấp nhận sự thật rằng, khả năng của mình cũng chỉ có vậy. Chính vì thế họ sẽ thẳng tay dập tắt những ham muốn nằm ngoài tầm với.

Trong cuộc sống, hai kiểu người này đều là kiểu người thông minh!

Bạn có thể sở hữu ngay cuốn sách này tại đây


Trên đây là chia sẻ về Top 5 Quyển Sách Hay Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô. Hy vọng những cuốn sách này sẽ là những người bạn thân thiết đồng hành cùng các bạn nữ trong hành trình sống và hạnh phúc của bản thân.

>> Top 5 Quyển Sách Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô | Phần 2