Top 5 Quyển Sách Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ Cho Các Quý Cô

Tổng hợp và chia sẻ với các quý cô Top 5 Quyển Sách Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Lỡ. Đây sẽ là những cuốn sách tuyệt vời đáng để đọc một lần.

1 Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp của La Cận Nguyệt

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp của La Cận Nguyệt

Thể loại: Phát triển bản thân + Tản văn

Về hình thức bên ngoài: Sách nhỏ nhắn và xinh xắn, bìa đẹp.

Về nội dung sách:

Đã Hy Sinh Còn Đòi Đền Đáp với 6 chương sách xoay quanh về khả năng tự chăm sóc bản thân, cuốn sách đã mang đến cho độc giả những lời động viên cũng như tìm cho mình sự an ủi trong các mối quan hệ trong cuộc sống. Qua từng trang sách, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó, đồng thời cổ vũ tinh thần bạn trong việc thay đổi bản thân, và trở thành một người chín chắn hơn. Tác giả cũng cho bạn đọc thấy rằng chỉ khi bạn có một thái độ vững vàng, chấp nhận sự vô thường của cuộc sống thì chính lúc đó, bạn đã trưởng thành rồi.


Bạn học được gì sau khi đọc xong?

 Bạn sẽ học cách để đối mặt với hoang mang và chế ngự nỗi sợ hãi bên trong mình.

Bạn thấu hiểu rằng, thái độ vững vàng và một tâm lý chín chắn sẽ giúp cho con đường bạn đi bớt gồ ghề và chông gai hơn. Chỉ cần bạn yêu quý và tôn trọng chính mình, thì dù có biết bao nhiêu thử thách phía trước, bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua. 

Cuộc đời của mỗi người không ai là hoàn hảo, tuy nhiên cách bạn làm cho chúng hoàn hảo “một cách không hoàn hảo” mới khiến bạn trở thành một con người đặc biệt. 

Bạn – những người phụ nữ xinh đẹp sẽ tự biết cách chăm sóc bản thân và trở nên độc lập hơn trong mối quan hệ với chính mình và những người xung quanh.

Quan trọng hơn hết, bạn cũng sẽ có nhiều động lực hơn để thay đổi bản thân và yêu quý bản thân mình hơn.

Sống cuộc đời của mình nghĩa là nghe theo tiếng gọi của trái tim để đưa ra quyết định, sau đó đưa ra những thay đổi sau khi quyết định để điều chỉnh bản thân, đồng thời luôn sẵn sàng cho những lựa chọn tiếp theo.

Dấu hiệu của sự trưởng thành là bắt đầu suy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, chứ không phải hành động một cách liều lĩnh và bồng bột.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây


2 Một Lần Đến Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ của Lương Sảng

Một Lần Đến Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ của Lương Sảng

Lương Sảng là một tác giả người Trung Quốc. Văn phong của cô trong từng tác phẩm đều gần gũi và khách quan. Mình rất thích cách hành văn của tác giả, lập luận rất thuyết phục khiến cho mình phải suy nghĩ rất nhiều.

Thể loại: Tản văn + Phát triển bản thân

Về hình thức bên ngoài: Bìa được thiết kế thu hút và bắt mắt, sách cầm rất chắc chắn, chất lượng giấy tốt.

Về nội dung sách:

Sách tập hợp những câu chuyện nhân sinh từ chính tác giả, từ đó rút ra những bài học sâu sắc nhằm thức tỉnh những ai còn đang ngu muội. Sách trang bị cho chúng ta, đặc biệt là phái đẹp những bí quyết và lời khuyên để sống một cuộc sống chất lượng hơn, từ việc đề cao giấc ngủ cho đến các quy tắc đối nhân xử thế. Những vấn đề mà tác giả đưa ra đều gần gũi với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhưng tại một thời điểm nào đó chúng ta đã tạm thời bỏ qua và phớt lờ chúng.


Bạn học được gì sau khi đọc xong?

Bạn sẽ gia tăng sự tự tin trong năng lực của chính bản thân.

Bạn có ý thức hơn trong từng việc mình làm. Là một người sống có nguyên tắc hơn.

Bạn thấu hiểu rằng, cuộc sống này chỉ có một vậy tại sao không sống thật rực rỡ? Ngoài ra, bạn còn quý trọng thời gian của mình hơn bất cứ điều gì. Thay vì dành thời gian suy nghĩ về những điều khiến mình không vui, chi bằng hãy dành thời gian ấy để tạo ra giá trị và quan tâm những người quan trọng trong cuộc đời bạn.

Mỗi trải nghiệm và góc nhìn của cá nhân một con người đều sẽ có những góc mà người khác không thể đồng cảm hay thấu hiểu được. Bạn không thể nào thay thế người ta sống cuộc đời của họ. Bạn không thể hiểu được những khó khăn, khổ sở đằng sau và bất đắc dĩ được thể hiện ngoài mặt ấy. Bạn sẽ không thể hiểu được cuộc sống hằng ngày bạn chỉ cần giơ tay là với được ấy là giấc mơ mà người khác có kiễng chân thế nào cũng không sao với tới nổi. Thế cho nên, bạn không có tư cách giơ tay chỉ trỏ gì đối với người khác.

Nhìn thấy người ta khoe ảnh đi du lịch, trước hết cần phải thu lại hết những suy nghĩ, cảm xúc hạn hẹp của mình lại, tán gẫu với người ta về mảnh đất và con người nơi họ tới thăm chẳng phải sẽ càng mở mang kiến thức hơn sao? Nhìn thấy người ta khoe khoang tình cảm mặn nồng, trước tiên đừng vội ngưỡng mộ hay đố kỵ, cùng thảo luận với người ta về cách gìn giữ và phát triển một mối tình hay một cuộc hôn nhân chẳng phải sẽ càng có ích hơn ư? Những kẻ suốt ngày chỉ biết đi đằng sau nghĩ xấu về người khác thì mãi mãi sẽ không ngóc đầu lên được.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây.


3 Khi Bạn Vừa Bận Vừa Đẹp, Còn Sợ Chi Được Mất của Lương Sảng

Khi Bạn Vừa Bận Vừa Đẹp, Còn Sợ Chi Được Mất của Lương Sảng

Nối tiếp sự thành công của Một Lần Đến Nhân Gian, Phải Sống Đời Rực Rỡ của tác giả Lương Sảng, Khi Bạn Vừa Bận Vừa Đẹp, Còn Sợ Chi Được Mất là một bản tuyên ngôn cho những người phụ nữ muốn sống một cuộc đời mình mong muốn. Chỉ khi chúng ta thay đổi thái độ sống, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tích cực và tốt đẹp hơn.

Thể loại: Tản văn + Phát triển bản thân

Về hình thức bên ngoài: Bìa được thiết kế thu hút và bắt mắt, sách cầm rất chắc chắn, chất lượng giấy tốt.

Về nội dung sách:

 Vẫn là những bí quyết dành cho phái đẹp không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân. Một người phụ nữ có lý trí luôn chiếm nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống. Họ không nóng giận vô cớ, mà rất bình tĩnh giải quyết vấn đề. Khi một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng thì tuyệt đối chúng ta không được xem thường.


Bạn học được gì sau khi đọc xong?

Bạn học được rằng, một người có trách nhiệm với cuộc sống của mình là người có thể giành quyền chủ động trong cuộc sống. Họ không sống bị động, mà biết hoàn thiện chính mình và liên tục cải thiện đời sống vật chất cũng như tinh thần của mình một cách phong phú và  tốt nhất. Chỉ khi bạn thay đổi thái độ, cuộc đời bạn sẽ rực rỡ hơn.

Bạn trở nên xinh đẹp và tài năng hơn.

Bạn sẽ biết cách tự sắp xếp cuộc sống của mình một cách có kế hoạch và có quy tắc hơn.

Bạn sẽ được trang bị những bí quyết để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Theo tôi thấy, đời người không có chuyện một bước là đến đích được, phải chia thành từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn đều có vai trò riêng, cần phải lựa chọn dựa vào tình hình thực tế trước mắt. Dù phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn đến đâu, so với việc rối rắm, trăn trở vì những chuyện chưa xảy ra, chi bằng hãy tập trung hết tinh thần và sức lực cho hiện tại, làm những điều ý nghĩa hơn.

Những người biết cách chịu đựng áp lực, luôn vui vẻ hòa nhã, khi gặp khó khăn không bao giờ mãi đắm chìm trong buồn bã, vẫn có thể ăn nói và hành xử một cách đàng hoàng, họ đều có khí chất của một thần tượng.

Cho dù bạn sống với dáng vẻ gì, xuất chúng cũng được, thất bại cũng được, chỉ cần đó là lựa chọn của chính bạn, không tổn hại đến ai, trong lòng không bất mãn thì đó chính là cuộc đời.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây.


4 Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất của Dịch Tiểu Uyển

Sống Tốt Nhất Trong Những Ngày Đẹp Nhất của Dịch Tiểu Uyển

Dịch Tiểu Uyển là một tác giả và là một phóng viên. Các tác phẩm của cô được đông đảo đọc giả đón nhận bởi lối dẫn dắt nhẹ nhàng, truyền cảm hứng để mỗi cá nhân biết cách chăm sóc và hoàn thiện chính mình.

Cuộc sống hối hả và tấp nập, liệu sẽ có bao nhiêu “ngày mai” nữa khi ta mở mắt dậy và liệu có còn bao nhiêu lần hội ngộ nữa với những người ta thương. Cuộc sống vốn vô thường, một khoảnh khắc trôi đi qua sẽ mãi chìm vào dĩ vãng. Cuộc sống sẽ không chờ bạn chuẩn bị sẵn sàng hết rồi mới cho bạn đi qua những ngày tháng tươi đẹp, bạn phải tự đưa ra lựa chọn của mình tại mỗi khoảnh khắc. Đi qua những ngày giông bão bạn mới trân quý những tháng ngày bình yên. Sống tốt nhất trong những ngày đẹp nhất của Dịch Tiểu Uyển sẽ là một nguồn động viên lớn cho bạn vượt qua những bão tố phong ba cuộc đời, giúp bạn có một trái tim dũng cảm để sống cho hiện tại và tận hưởng những gì mình đang có.

Thể loại: Tản văn + Phát triển bản thân

Về hình thức bên ngoài: Sách đẹp, thu hút. Chất lượng giấy thơm và cứng cáp.

Về nội dung sách:

 Sách xoay quanh những câu chuyện của chính tác giả cùng những bài học nhân sinh mà cô trải nghiệm sâu sắc các khía cạnh trong cuộc sống, từ sức khỏe, tình yêu, hôn nhân và gia đình. Khi đọc từng câu chữ, bạn sẽ cảm nhận được rằng chính bản thân bạn đang trải nghiệm cùng với tác giả.


Bạn học được gì sau khi đọc xong?

Bạn sống có kỷ luật hơn trong việc hoàn thành mục tiêu của chính mình.

Bạn sẽ không ngừng trau dồi năng lực cho bản thân để sống cuộc đời mình muốn.

Bạn sẽ trở nên chín chắn hơn trong các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là với bạn đời của mình.

Khiến cho bản thân mình trở nên giàu có và phong phú không phải điều gì đó ghê gớm cả. Đọc nhiều sách, đi du lịch nhiều nơi, chỉ cần kiên trì thì mỗi việc mình làm đều sẽ giúp mình lĩnh hội, tích lũy được những kiến thức mới mẻ, những kinh nghiệm quý báu.

Tình yêu thật sự là tình yêu khiến cho cả hai người đều trở nên tốt hơn, sẽ không vì những vụn vặt tầm thường mà trách cứ, oán giận, cũng sẽ không phải muốn thay đổi đối phương mọi lúc theo ý của mình, bởi vì mỗi người đều lớn lên trong hoàn cảnh gia đình và môi trường sống khác nhau, chính vì thế hãy học cách thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây


5 Gái còn Son của Emmi Hoàng

Gái còn Son của Emmi Hoàng

Emmi Hoàng tên thật là Hoàng Hạnh Dung. Cô là Beauty Blogger với hơn 700.000 lượt theo dõi trên Youtube và Facebook. Hiện tại cô đang là CEO & Founder của Happy Skin Vietnam, thương hiệu mỹ phẩm Emmié by Happy Skin và chuỗi Happy Skin Spa.

 Cô từng là Giám đốc quản lý thương hiệu của Pond’s và ngành hàng chăm sóc sắc đẹp cho nam giới của Unilever Việt Nam. Ngoài ra, cô từng là giảng viên về Branding & Advertising tại Aim Academy.

Thể loại: Phát triển bản thân + Làm đẹp

1/ Cấu trúc sách viết dễ hiểu, rõ ràng và mạch lạc. Dễ theo dõi theo từng phần.

2/ Giọng văn hài hước nhưng không kém phần thực tế và chân thật. Lối viết không hề giáo điều và khô khan.

3/ Hình ảnh đẹp, vì đây là một “beauty book” nên hình ảnh được thiết kế thu hút và gây ấn tượng với độc giả

4/ Chất lượng giấy in tốt và cứng cáp.

Về nội dung sách:

Nội dung sách xoay quanh những kinh nghiệm, lời khuyên cũng như những bí quyết dành cho những cô gái đôi mươi, đồng thời những cô nàng đã và sắp kết hôn để không những chăm sóc bản thân, từ ngoại hình đến sức khỏe tinh thần thật tốt, trang bị những kỹ năng để ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp mà còn giúp cho tổ ấm của chính mình ngày càng lành mạnh và bền vững hơn.

Bạn sẽ học được gì từ Gái còn Son?

Quyển sách này không chỉ dành cho phụ nữ nói chung, mình nghĩ các phái nam cũng có thể tham khảo để có những kinh nghiệm và kỹ năng trong việc nâng cao sức khỏe, và sự nghiệp, đặc biệt nếu bạn muốn KHỞI NGHIỆP. Còn đối với tình yêu và hôn nhân, các phái nam cũng có thể tham khảo để hiểu và yêu đúng cách hơn với đối phương/bạn đời của mình. Phụ nữ có những khó khăn riêng, đặc biệt là việc mang thai. Khi đọc, các bạn nam/anh chồng cũng sẽ trân trọng và yêu vợ mình hơn.

Riêng phụ nữ nói chung, bạn sẽ được trang bị những bí quyết để ngày càng hoàn thiện chính mình, nâng cao sức khỏe và trở nên “lão luyện” hơn trong chuyện YÊU (tình yêu, hôn nhân, hâm nóng trong quan hệ vợ chồng).

Cuộc sống có thật sự mệt mỏi hay không?

-Mệt mỏi là đúng, vì thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất.

Phụ nữ nói chung tuổi con gì?

TUỔI CON VỊT.

Dù chân có đang đạp nước điên cuồng, khuôn mặt vẫn luôn bình thản với khóe miệng mỉm cười.

Bạn có thể đặt mua sách gốc tại đây


Nếu cần hỗ trợ nào hãy liên hệ qua Facebook Page. Mời bạn kết nối với Team trên FacebookYoutube.

>> Review sách hay: Tư Duy Tích Cực