TOP offline English Dictionaries: Tổng hợp những bộ từ điển tiếng Anh nổi tiếng Oxford, Cambridge, Longman

khóa học tiếng Anh online elish.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ từ điển tiếng Anh để học tiếng Anh chuyên sâu, thì bạn có thể xem những bộ TOP offline English Dictionaries trong bài chia sẻ hôm nay. Đây là những bộ từ điển nổi tiếng luôn được những người học tiếng Anh chọn lựa.

Oxford Learner’S Thesaurus

Oxford Learner'S Thesaurus

Là bản từ điển giấy kinh điển và có chất lượng tốt nhất, Thesaurus và Collocations Dictionary của Oxford là những cuốn từ điển lợi hại cho các bạn muốn luyện thi viết.

Đây cũng là loại Thesaurus được yêu thích nhất trong cộng đồng học tiếng Anh bởi nội dung tỉ mỉ trong của nó. Các từ chuyên môn sẽ được trình bày dưới dạng info box hoặc bảng minh họa sinh động. Bản giấy thường đi kèm bản mềm trên đĩa CD, có thể cài đặt trên laptop để tiện cho việc tra cứu.

Bạn tải TẠI ĐÂY

Đặt mua từ điển gốc TẠI ĐÂY

Oxford learner’s dictionary

Oxford learner's dictionary

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là cuốn từ điển đầu tiên dành cho người học tiếng Anh cao cấp, xuất bản lần đầu năm 1948. Đây là cuốn từ điển tiếng Anh đồ sộ nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford dành cho độc giả không phải người bản xứ.

Bạn tải TẠI ĐÂY

Đặt mua từ điển gốc TẠI ĐÂY

Longman Dictionary of Contemporary

Longman Dictionary of Contemporary

Longman Dictionary of Contemporary English lần đầu tiên được Longman xuất bản vào năm 1978. Cuốn từ điển này được ra mắt ở nhiều định dạng: từ điển giấy, từ điển giấy đi kèm với một website; từ điển trực tuyến và một phiên bản trực tuyến miễn phí.

Bạn tải TẠI ĐÂY

Đặt mua từ điển gốc TẠI ĐÂY

Cambridge Advanced Learner’s Dictionary

Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là cuốn từ điển đầu tiên dành cho người học tiếng Anh cao cấp, xuất bản lần đầu năm 1948.

Đây là cuốn từ điển tiếng Anh đồ sộ nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford dành cho độc giả không phải người bản xứ.

Bạn tải TẠI ĐÂY

Đặt mua từ điển gốc TẠI ĐÂY


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên elish.vn có thể bạn quan tâm như Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí; IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục IELTS listening: Luyện nghe theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!