Phương pháp viết IELTS Writing Task 1 band 9 | Simon advice

Chào các bạn, hôm nay mình tổng và chia sẻ Trọn bộ video hướng dẫn Phương pháp viết IELTS Writing Task 1 band 9 của thầy Simon rất nổi tiếng.

Bạn đang học IELTS và muốn tự học thì nhất định phải xem nhé. Hôm nay mình upload video lên đây để các bạn nào học trên điện thoại có thể học dễ dàng hơn.

Sau khi bạn xem qua chuỗi video này, mình tin rằng bạn sẽ có cái nhìn tự tin hơn về Task 1.

Thầy trình bày bằng tiếng Anh nhưng nói rất dễ hiểu và ngôn từ đơn giản. Trường hợp chưa hiểu, bạn xem lại nhé.

Hy vọng chuỗi video Phương pháp viết IELTS Writing Task 1 band 9 giúp bạn nâng band điểm. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng học nhé.

Thầy Simon là ai?

Tên đầu đủ là Simon Corcoran. là giáo viên từ 1998, và được biết đến là thầy dạy IELTS năm 2009, khi bắt đầu dạy IELTS trên blog của thầy.

Với phương pháp đơn giản nhưng chất lượng, rất nhiều giáo viên theo học và tham khảo tài liệu của thầy.

Và bây giờ, hãy cũng xem những video hướng dẫn của thầy nhé.

Lesson summary


Lesson 1


Lesson 2 – Line graphs


Lesson 3 – Bar charts


Lesson 4 – Pie charts


Lesson 5 – Tables


Lesson 6 – Different charts


Lesson 7 – Process diagrams


Lesson 8 – Comparision


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!