Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia (Tổng hợp các năm 2020 2021 2022)

Tổng hợp cho các bạn đang học chương trình THPT tài liệu kiến thức Trọng Tâm Kiến Thức Ôn Thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia của cô Trang Anh qua các năm từ 2020 đến 2022.

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần 1: hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm sẽ có trong đề. Mỗi một mảng kiến thức trong phần này đều được chia thành 2 phần: lí thuyết+ bài tập áp dụng.

Ngoài ra, phần 1 còn chú trọng vào những phần khó như: collocations, từ cùng trường nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn… Đặc biệt còn có phần hệ thống 160 cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh, những cụm từ cố định thường xuất hiện trong đề thi, các cụm từ thông dụng trong chương trình THPT và một số lượng lớn bài tập áp dụng.

Phần 2: là các đề tự luyện. Đề được soạn chuẩn form, chuẩn cấu trúc, chuẩn ma trận kiến thức như đề minh họa 2021

Phần 3: đáp án

Bạn có thể xem theo sách hoặc học trực tiếp những kiến thức này tại chuyên mục Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Bạn nên lưu lại bài này để truy cập nhanh hơn mỗi khi cần nếu bạn đang trong thời gian ôn thi kiến thức này.

Năm 2022


Năm 2021


Năm 2020Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!