Từ Vựng Tiếng Anh 7 | Unit 4: Music and Arts (Âm Nhạc và Nghệ Thuật)

Trong bài số 4 chương trình tiếng Anh 7 hôm nay, cùng đi qua chủ đề Music and Arts (Âm Nhạc và Nghệ Thuật). Sẽ có khá nhiều từ mới hữu ích cho các bạn học. Cùng xem và thực hành đọc viết theo nhé.

Những từ vựng Music and Arts (Âm Nhạc và Nghệ Thuật) này sẽ có thể xuất trong những bài kiểm tra, thi của các bạn. Nên học càng sớm càng tốt. Tránh việc học dồn ép lúc trước thi. Việc này rất áp lực và không hiệu quả.

Xem thêm những tài liệu tiếng Anh khác tại mục tiếng Anh 7 nữa nhé.

Từ Vựng Tiếng Anh 7 | Unit 4: Music and Arts (Âm Nhạc và Nghệ Thuật)

Audio: Bạn có thể luyện nghe và đọc theo giáo viên bản ngữ


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!