Valentine’s Day Romantic Movies: Bộ sưu tập phim ngày tình nhân – Xem phim tiếng Anh (Engsub & Vietsub)

mua sắm elishvn

Bạn đang xem bộ sưu tập Valentine’s Day Romantic Movies trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Xem phim và luyện tiếng Anh cùng người yêu tại nhà thật tuyệt vời. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Bạn bật chức năng CC trên video để xem phụ đề theo nhu cầu nhé.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới. Nếu không thấy nội dung phim, bạn hãy nhấn refresh hoặc F5 để tải lại trang nhé.


Cùng người yêu trải qua những giây phút lãng mạn, vui nhộn với Valentine’s Day Romantic Movies. Xem phim tại nhà cùng yêu người yêu cũng rất thú vị.

Bạn có biết nguồn gốc ngày Valentine?

Nguồn gốc của Lễ tình nhân có thể bắt nguồn từ “Lupercalia”, một lễ hội La Mã về khả năng sinh sản.

Người ta cũng tin rằng ngày này được tổ chức như một nỗ lực của Nhà thờ để thêm một chút tôn giáo vào lễ hội Lupercalia. Lễ hội dành riêng cho Faunus, vị thần nông nghiệp, và Romulus và Remus, những người sáng lập ra La Mã.

Trong lễ kỷ niệm, nam và nữ được ghép đôi dựa trên một hệ thống xổ số, và hầu hết họ cuối cùng kết thúc bằng hôn nhân.

Vào cuối thế kỷ thứ năm, Giáo hoàng Gelasius I đã quyết định thời điểm tổ chức các lễ kỷ niệm Lupercalia là ngày kỷ niệm lễ Thánh Valentine.

Người ta cũng tin rằng Thánh Valentine đã có thể chữa lành một cách thần kỳ cho đứa con gái mù của tên cai ngục.

Một truyền thuyết khác nói rằng một Giám mục tên là Saint Valentine of Terni là tên thật của ngày lễ. Mặc dù người ta tin rằng họ là cùng một người. Thánh Valentine được biết đến như một vị thánh bảo trợ của tình yêu.

Người ta cũng nói rằng anh ta đã từng đeo một chiếc nhẫn có hình thần Cupid – biểu tượng của tình yêu – đã giúp những người lính có thể có được anh ta.

Một bài thơ được viết bởi tác giả thời trung cổ Geoffrey Chaucer vào năm 1381 được các sử gia coi là nguồn gốc của lễ kỷ niệm tình yêu hiện đại. Nó kết nối Saint Valentine với lễ kỷ niệm tình yêu, củng cố niềm tin vào lịch sử của lễ hội.