Winx Club: Phim Hoạt Hình Âu Mỹ Luyện Tiếng Anh Tuyệt Vời Engsub & Vietsub

hoc tieng anh online

Bạn đang xem phim hoạt hình Winx Club trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Đây là phim bộ hoạt hình Âu Mỹ giúp bạn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh. Bạn nhấn vào nút CC để điều chỉnh sub tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo nhu cầu nhé. Xem phim trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo làm phiền.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Thêm một nguồn xem giải trí tiếng Anh hữu ích nữa từ Winx Club. Đây là một series các bạn nhé. Nếu bạn là người đang học tiếng Anh, hãy dùng nguồn phim này làm nguồn luyện nghe nói rất hữu ích.

Winx Club giới thiệu lợi ích việc xem phim

Bạn có biết rằng liệu pháp điện ảnh tồn tại? Cinemetherapy (liệu pháp phim) là một hình thức trị liệu biểu cảm để khắc phục các vấn đề sức khỏe tâm thần và y tế.

Liệu pháp này có thể thay đổi suy nghĩ tiêu cực, thói quen xấu và khả năng quản lý các sự kiện trong cuộc sống của một cá nhân. Những người tham gia liệu pháp điện ảnh đang xem phim phản ánh các vấn đề hiện tại của họ.

Chẳng hạn, phim hài khiến chúng ta cười và cười trong 15 phút cũng tốt cho tim của bạn như tập thể dục, bác sĩ tim mạch Michael Miller của Đại học Maryland cho biết.

Nhưng đừng coi thường những bộ phim buồn! Phim buồn cũng có tác động tích cực đến hoạt động hóa học trong não của bạn.

Theo các nhà khoa học từ Đại học Oxford, xem một bộ phim về chấn thương tâm lý có thể thúc đẩy sản xuất endorphin, một chất hóa học có liên quan đến việc tăng khả năng chịu đau. Vì vậy, những bộ phim buồn thực sự có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu.