Yêu Người Say Đắm: Phim ngôn tình Hoa Ngữ lồng tiếng

Bạn đang xem phim Yêu Người Say Đắm trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim tốc độ cao và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.

Nội dung phim

Phim Yêu Người Say Đắm xoay quanh chuyện tình bi thương của Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì. Cả hai đều là những người bị phản bội và từng đánh mất bản thân trên con đường tình yêu.

Nếu không có cái chết của cặp đôi tự sát vì tình, có lẽ Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì – người yêu của hai kẻ quẫn trí trên sẽ không biết đến sự tồn tại của đối phương. Khảo Nhi và Mặc Trì vô tình gặp nhau trong tang lễ. Biết được sự thật, cả hai quyết định trả thù…

Bạn có biết?

Liu Shishi, còn được gọi là Cecilia Liu, là một nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng với vai Long Kui trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Paladin 3 và Ruoxi trong bộ phim truyền hình du hành thời gian của Trung Quốc Scarlet Heart và Imperial Doctress. Cô cũng được biết đến là một trong Tứ nữ diễn viên mới của Dan.